Lịch sử của chúng tôi


Được thành lập vào năm 1998, Mastars hiện có các cơ sở sản xuất chuyên gia để sản xuất hàng loạt các bộ phận bằng nhựa và kim loại bằng phương tiện ép và dụng cụ, đúc khuôn và dụng cụ, dập tấm kim loại và cắt laser, gia công CNC, Đúc khuôn kim loại, đùn nhựa và kim loại.Chiến chế, lắp ráp và gia công vận hành thứ cấp cũng có thể được thực hiện và một loạt các kết thúc xử lý bề mặt có sẵn.Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tạo mẫu CNC rộng lớn sản xuất một loạt các bộ phận trong kim loại và nhựa sản xuất. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ tạo mẫu thông thường hơn để sản xuất SLS, SLA, SLW và các vật đúc chân không.

Phù hợp với khách hàng triết lý doanh nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ sự pha trộn độc đáo về chất lượng, chi phí hợp lý, dịch vụ tích hợp và tính linh hoạt của chúng tôi. Khả năng của chúng tôi để đạt được các mục tiêu của khách hàng trong một vòng quay rất ngắn mang lại cho họ một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.


Nhà máy của chúng tôi


image001_副本.jpg

image001_副本3.jpg


Ứng dụng sản phẩm


Công nghệ sản xuất được cung cấp là:
Công cụ sản xuất khuôn ép (trọng lượng lên đến 10.000 kg) và ép phun trên một loạt 60 máy từ 60T đến 650T kẹp
Áp lực đúc dụng cụ đúc và đúc trên máy lên đến 800T kẹp
Đùn trong cả nhựa và kim loại
Ép phun kim loại
Cơ khí CNC
Sơn hoàn thiện
In
Báo chí dụng cụ & phụ tùng
Mạ Chrome / Luyện kim chân không


Công nghệ tạo mẫu được cung cấp là:
SLA
SLS
Đúc chân không
Gia công CNC trong một loạt các polyme bao gồm ABS / ABS-PC pha trộn / Nylon đầy và không hàn / PMMA / POM / PP / PEEK / ULTEM
CNC trong hầu hết các kim loại có sẵn
Sự cắt bằng tia la-ze


Chứng chỉ của chúng tôi


QQ图片20180718114923_副本.jpg


Dụng cụ sản xuất


image001_副本2.jpg


Dịch vụ của chúng tôi


Chúng tôi tin rằng một nhà cung cấp phải cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng cao mà còn là dịch vụ tổng thể chất lượng cao.

Tại Mastars, chúng tôi tin rằng điều này bắt đầu với việc nhận và đánh giá chuyên gia các yêu cầu, phản hồi nhanh chóng đối với các yêu cầu báo giá và cho bất kỳ truy vấn nào sau đó theo quy trình sản xuất được kiểm soát và tích hợp và dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy.

Vòng phản hồi động của chúng tôi liên kết QA / QC, sản xuất và sản xuất, dẫn đến thông lượng cao hơn, giảm tỷ lệ từ chối và chất lượng nhất quán.

Chúng tôi mong muốn nắm bắt mọi vấn đề và giải quyết chúng trước khi chúng có thể phát triển. Chúng tôi rất quen thuộc với tất cả các tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế và các chuyên gia trong nhà của chúng tôi thực hiện các quy trình nghiêm ngặt cho phù hợp.

Mastars liên tục tìm kiếm sự phát triển thông qua cải tiến chất lượng và chúng tôi hiện có các phê duyệt sau.

ISO 14001 - 2004

ISO 9001 - 2008