Được thành lập vào năm 1998, Mastars bây giờ cung cấp một cơ sở mở rộng sản xuất để sản xuất một loạt các bộ phận nhựa & kim loại bằng phương pháp tiêm khuôn và dụng cụ, chết đúc và dụng cụ, tấm kim loại dập & laser cắt, CNC gia công, đúc tiêm bằng kim loại, nhựa và kim loại đùn, chế tạo, lắp ráp, sơn, và in ấn, anodising, mạ chrome và chân không metalisation. Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ rộng rãi prototyping máy CNC sản xuất một loạt các bộ phận trong ý định sản xuất kim loại và nhựa. Nơi yêu cầu chúng tôi cũng có thể sử dụng công nghệ tạo mẫu truyền thống để sản xuất SLS, SLA và chân không cast mục.

Mastars có 4 nhà máy sản xuất chủ yếu ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Bằng cách tôn trọng chúng tôi khái niệm ban đầu về chất lượng, Dịch vụ và khả năng cạnh tranh kể từ khi thành lập, Mastars đã liên tục đạt được sự gia tăng hàng năm trong sản xuất và bán hàng của 30%.  Chúng tôi điều hành một hệ thống sản xuất ba-ca 24-giờ có thể cung cấp một hiệu suất cao, chất lượng cao, hiệu quả chi phí dịch vụ đã được các cơ sở cho sự phát triển của chúng tôi.

Phù hợp với triết lý công ty khách hàng hưởng lợi từ sự pha trộn độc đáo của chúng tôi chất lượng, chi phí hợp lý, Dịch vụ tích hợp và linh hoạt. Khả năng để đạt được mục tiêu của khách hàng trong vòng một quay vòng rất ngắn cung cấp cho họ cạnh tranh mạnh mẽ.

Tìm kiếm trong tương lai, chúng tôi sẽ tuân thủ cam kết để xuất sắc trong công nghệ, sản xuất, đổi mới, chất lượng và khả năng của các sản phẩm của chúng tôi. Để đạt được những mục tiêu chúng tôi đã tổ chức lại hoạt động vào các đơn vị kinh doanh độc lập khác nhau. Các đơn vị kinh doanh sẽ cung cấp cho khách hàng một cửa tiện lợi và nhanh hơn phản ứng với yêu cầu của họ. Với công thức chiến thắng này, đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao liên tục đáp ứng các nhu cầu của khách hàng yêu cầu đa dạng. Chúng tôi mời bạn để có một cái nhìn gần gũi hơn để nhìn thấy Mastars có thể làm gì cho bạn.