Các chuyên gia ngành công nghiệp, kỹ sư cao cấp Fang Xiang: Yangzhou 3D đầu tiên người

Nhân vật thẻ

Sinh ra trong tháng 1 năm 1956, Yangzhou thành phố các Hiệp hội công nghệ nấm mốc, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khuôn mẫu công nghiệp Hiệp hội các thành viên của nhóm chuyên gia. Năm 2011, giới thiệu lần đầu các công nghệ in 3D tại Yangzhou. Đã phục vụ như là phó giám đốc, kỹ sư cao cấp của các nhà máy nhựa tại thành phố Yangzhou; phun sản phẩm cao cấp phó chủ tịch và tổng giám đốc của Yangzhou; XI ' một viên giao trường đại học khoa học và công nghệ của Yangzhou nghiên cứu giám đốc và nhân viên khác.

Không bao giờ đi học đại học, đã trở thành các chuyên gia trong khuôn mẫu ngành công nghiệp, hướng dẫn bình xịt nhôm đầu tiên có thể chuyển đổi kỹ thuật dây chuyền sản xuất.

Fang Xiang, sinh ra tại Yangzhou "cỏ-rễ chuyên gia", hai năm trước, trong XI một trường đại học giao tiếp xúc đầu tiên với một máy in 3D, với nhiều thập kỷ tiếp xúc để mốc ngành nhạy cảm, ông là nhận thức được rằng 3D in Ấn công nghệ sẽ có epoch-making đổi mới công nghệ, có khách hàng tiềm năng thị trường rộng lớn. Trong nỗ lực của mình, Yangzhou giới thiệu công nghệ in 3D đầu tiên.

Thông thường trong ngành công nghiệp khuôn trong nhiều thập kỷ, cho đến khi bạn nhận ra việc in ấn 3D, ông sensitively nhận ra rằng công nghệ này sẽ là bước ngoặt của đổi mới công nghệ, không chỉ có khách hàng tiềm năng thị trường rộng lớn, sẽ hình hệ sinh thái của ngành công nghiệp. Vì vậy, trong nỗ lực nghiên cứu của ông, Yangzhou giới thiệu công nghệ in 3D đầu tiên.

Fang Xiang luôn luôn có một mong muốn: tôi hy vọng rằng công nghiệp hoá này công nghệ sản xuất tiên tiến. Để sử dụng công nghệ này ra, Fang Xiang, lãnh đạo đội bóng của ông vào việc giới thiệu trang web công ty.

Ngày 20 tháng 7 năm 2012, tờ báo này với Yangzhou sản xuất thử 'prototyping nhanh chóng', dưới tiêu đề, Dương Châu, để các thành viên của công chúng lần đầu tiên tiết lộ những bí ẩn của công nghệ in 3D.

Fang Xiang đã nói với các phóng viên, sau khi báo cáo báo chí, hàng loạt sau khi hàng loạt chủ doanh nghiệp để truy cập vào XI ' một giao trường đại học khoa học và công nghệ công viên Dương Châu. Trong các nâng cao công nghệ sản xuất và họ đang quan tâm mạnh mẽ, cũng chiến thắng đơn đặt hàng.

"Đơn đặt hàng lớn nhất từ, một chi phí in ấn ' 7000 nhân dân tệ, đơn đặt hàng lớn nhất đến từ một nhà sản xuất các bộ phận tự động, bằng cách sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra hàng chục các bộ phận."

Cuối năm ngoái, "bàn chải đánh răng Hiệp hội công nghiệp, tỉnh Giang Tô" thành lập các hội nghị tổ chức ở hangji, Fang Xiang tại các địa điểm để bàn chải đánh răng điều hành công ty giới thiệu nguồn in 3D, phương pháp, ưu điểm và kết quả, nhận được kết quả rất tốt, "xử lý bàn chải đánh răng thường xuyên một mới, liên tục thay đổi các chết là một điều rất khó chịu và in 3D có thể được giải quyết một cách nhanh chóng."

Do 3D in ấn sản phẩm giá được tính trong gam, đắt tiền. Nhưng Fang Xiang thừa nhận rằng công nghệ in 3D ngày càng tinh vi chi phí sẽ được kiểm soát, Yangzhou 3D in mùa xuân sẽ đến.