Chọn lọc laser tinh sintering bằng sáng chế là hết hạn: thị trường bột in 3D đạt 4,1 tỷ

Xem xét: dựa trên chọn lọc laser sintering của bột liệu in (SLS) quan trọng bằng sáng chế hết hạn, và tiến bộ trong công nghệ, phát triển sản phẩm mới, các kích thích, toàn cầu thị trường cho 3D in ấn bột chúng tôi 636.9 triệu đô la doanh số bán hàng trong vòng 5 năm, tương đương với khoảng 4,1 tỷ.

OFweek laser net Tin tức: gần đây, theo một báo cáo gần đây của thị trường, dựa trên chọn lọc laser máy vật liệu bột (SLS) in chính bằng sáng chế hết hạn, và tiến bộ trong công nghệ, phát triển sản phẩm mới, các kích thích, toàn cầu thị trường cho 3D in ấn bột chúng tôi 636.9 triệu đô la doanh số bán hàng trong vòng 5 năm, tương đương với khoảng 4,1 tỷ đồng từ năm 2015 đến năm 2020 chất tăng trưởng ở mức 24.4%.

-D in báo cáo cũng cho thấy tương lai của các vật liệu bột các lĩnh vực chính của ứng dụng là các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ quân sự, nhu cầu của các ngành công nghiệp hai chiếm một phần ba nhu cầu tất cả thị trường. Những năm gần đây, đã ngày càng sử dụng trong động cơ phản lực vào các bộ phận in 3D. Không lâu trước đây, công ty Aerojet Rocketdyne đã nhận được một cơ quan Space của Hoa Kỳ (NASA) 1,62 tỷ dollar công cụ 3D, cho đầy đủ cho thấy tiềm năng lớn của thị trường này. Ngoài ra, 3D in ấn bột được sử dụng chủ yếu trong ô tô, y tế, tự động nhiều nhà sản xuất đã được sử dụng cho prototyping và mịn của bột kim loại, chẳng hạn như bằng cách sử dụng công nghệ in 3D từ BMW có một lịch sử của 25 năm. Ngoài ra, cấy ghép nha khoa y tế, custom-made và thiết bị y tế đã hiển thị một mạnh mẽ cần.

Ngoài ra, 3D in ấn bột bột kim loại chiếm thị phần lớn nhất. In 3D toàn cầu và các phân phối của các trường hợp bột, vẫn là thị trường lớn nhất ở Bắc Mỹ, Châu á-Thái bình lần thứ hai. Báo cáo cũng trích dẫn một số thị trường bột in 3D tại công ty hùng mạnh nhất thế giới, bao gồm: công nghệ vật liệu Sandvik (Thụy Điển), mang Hoeganaes Corporation (Hoa Kỳ), thợ mộc nghệ Corporation (Hoa Kỳ), công ty TNHH công nghệ LPW (Anh Quốc), Arcam AB (Thụy Điển) và Erasteel Kloster AB (Thụy Điển), và như vậy.