Nhôm đùn khuôn mẫu cho tản nhiệt

Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm của nhôm đùn

1. Cải thiện khả năng biến dạng của nhôm. Nhôm ở trạng thái ứng suất nén ba hướng mạnh trong vùng biến dạng đùn, và độ dẻo của nó có thể được tác dụng đầy đủ để có được một lượng biến dạng lớn.


2. Chất lượng toàn diện của sản phẩm cao. Đùn có thể cải thiện vi cấu trúc của nhôm và cải thiện tính chất cơ học của nó. Sau khi dập tắt và lão hóa, các tính chất cơ học của sản phẩm ép đùn theo chiều dọc (hướng đùn) cao hơn nhiều so với sản phẩm được chế tạo bởi các phương pháp chế biến khác. So với các phương pháp chế biến như cán và rèn, sản phẩm ép đùn có độ chính xác chiều cao và chất lượng bề mặt tốt.


3. Một loạt các sản phẩm. Đùn có thể không chỉ sản xuất ống, que và dây có hình dạng mặt cắt đơn giản mà còn tạo ra các hình dạng rắn và rỗng với hình dạng mặt cắt rất phức tạp, các tiết diện có biến đổi với các phần thay đổi dần dọc theo chiều dài của sản phẩm. Các bài viết định hình không thể được hình thành bằng các phương pháp chế biến nhựa khác. Các sản phẩm ép đùn cũng có sẵn trong một loạt các kích cỡ, từ các ống siêu lớn và các cấu hình có đường kính từ 500-1000 mm đến các cấu hình chính xác cực nhỏ với kích thước mặt cắt ngang.


4. tuyệt vời sản xuất linh hoạt. Đùn có tính linh hoạt cao. Nó có thể được sử dụng để sản xuất các hình dạng, kích cỡ và giống các sản phẩm khác nhau trên cùng một thiết bị bằng cách thay đổi khuôn. Việc thay thế khuôn mẫu đơn giản, tiện lợi, tốn thời gian và hiệu quả.


5. Quá trình này là đơn giản, thiết bị đầu tư là nhỏ. So với các quy trình sản xuất ống và hồ sơ như xỏ lỗ và cán, và cán, ép đùn có ưu điểm là dòng chảy quy trình ngắn, số lượng thiết bị thấp và đầu tư thấp.
Yêu cầu thông tin