Xuất khẩu khuôn ép bàn phím

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, trong ngành công nghiệp khuôn nhựa, có ba loại chính của tiêu chuẩn khuôn mẫu trên thế giới: tiêu chuẩn khuôn Nhật Bản, tiêu chuẩn khuôn Bắc Mỹ, và tiêu chuẩn khuôn châu Âu.


Tiêu chuẩn khuôn mẫu của Nhật Bản là tiêu chuẩn khuôn mẫu tiêu chuẩn của MISUMI, tiêu chuẩn khuôn nhựa MISUMI, tiêu chuẩn khuôn nhựa PUNCH, tiêu chuẩn phần khuôn Ikegami, tiêu chuẩn khuôn Fudeba và các bộ phận tiêu chuẩn Jialilai, các bộ phận tiêu chuẩn của Dongfa màu tím như lò xo.


Tiêu chuẩn khuôn mẫu Bắc Mỹ chủ yếu đề cập đến các tiêu chuẩn khuôn được áp dụng ở các nước Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Colombia và Canada, và tiêu chuẩn phân loại nấm mốc (SPI AN-102-78) do Hiệp hội Công nghiệp Nhựa phát triển. khuôn nhựa thành 5 cấp độ.


Khuôn nhựa xuất khẩu sang Hoa Kỳ là các khuôn mẫu hàng hóa cao cấp. Các nhà cung cấp bộ phận tiêu chuẩn khuôn nổi tiếng nhất là DME, PCS và Progressive. Ba hệ thống tiêu chuẩn này được sử dụng rộng rãi ở các nước Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada và Colombia. Lựa chọn cụ thể cần phải dựa trên khách hàng.


Tiêu chuẩn khuôn châu Âu chủ yếu đề cập đến hệ thống tiêu chuẩn khuôn nhựa của các nước phát triển công nghiệp lớn như Đức, Anh, Pháp, Ý, Hà Lan và Tây Ban Nha. Khuôn ép phun thông dụng nhất của Châu Âu là tiêu chuẩn HASCO của Đức, tiêu chuẩn STRACK của Đức và tiêu chuẩn EOC của Đức, tiêu chuẩn DMS của Anh, thông số kỹ thuật DME của Mỹ (tiêu chuẩn số liệu), tiêu chuẩn ROUBARDIN của Pháp và Áo Tiêu chuẩn MEUSBURGER, nổi tiếng nhất trong số đó là tiêu chuẩn HASCO của Đức.


Yêu cầu thông tin