2K 2shot 2 màu sắc khuôn mẫu Overmolding

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu TPE là tên gọi chung, tên đầy đủ của nhựa nhiệt dẻo những tiếng Anh. Nó là một loại vật liệu chức năng với độ đàn hồi cao su và nhựa cứng, có thể trực tiếp tiêm đúc. Ứng dụng tổng hợp của đóng gói vật liệu TPE đề cập đến TPE-S hoặc những nhựa chịu nhiệt polystyrene, là một nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật thu được bằng cách tổng hợp các thay đổi của SEBS hoặc SBS những. TPE-S đàn hồi được cũng thường được gọi là TPE TPR trong những ngành công nghiệp.

 

● TPE những mềm cao su được sử dụng cho ép phun gấp đôi, và nó được phủ một lớp keo. Bởi vì các vật liệu TPE có chống trượt tốt và cảm ứng đàn hồi tốt, nó có thể cải thiện cảm giác liên lạc của các sản phẩm và tăng cường các va li.


● TPE những cao su mềm có thể được điều chỉnh để thích hợp độ cứng (phạm vi độ cứng Shore 25-90A) theo tính chất của sản phẩm, cũng như phù hợp với tính chất vật lý (ví dụ như chịu mài mòn, kháng cự đầu, chỉ số độ bám dính, vv). Một loạt các ứng dụng vật liệu có thể có sẵn cho các sản phẩm khác nhau.


● TPE qua lá phun và xử lý, và các sản phẩm thường được sử dụng như tay cầm, grips, vật liệu điện tử, v.v.. Vật liệu kiến thức sâu rộng một liên lạc thoải mái cho các bài viết, tăng cường các va li, tăng cường tính thẩm Mỹ sản phẩm và tăng giá trị cho sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật bản và liên minh châu Âu và các nước phát triển và khu vực. Bởi vì TPE cao su mềm những là một vật liệu màu xanh lá cây, các vật liệu không chứa phthalates, halogen miễn phí, và không chứa 38 SVHC chất của mối quan tâm cao trong tầm tay. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm môi trường ROHS, REACH, NP, EN71 và PAHS, và hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường của các nước phát triển, các khu vực như Hoa Kỳ, Nhật bản và liên minh châu Âu.Yêu cầu thông tin