Nhựa ép đùn khuôn phần chiếu sáng

Chi tiết sản phẩm

Khuôn đùn là phần cốt lõi của sản xuất đùn. Tình trạng công nghệ khuôn đùn có liên quan trực tiếp đến sự ổn định của sản xuất đùn, chất lượng của các sản phẩm ép đùn, hiệu quả của việc sản xuất đùn và tuổi thọ của khuôn. Do đó, thiết kế của khuôn đùn là rất quan trọng. Trong thiết kế của mũi, các điểm sau cần lưu ý:


Các khoang bên trong của mũi nên được sắp xếp hợp lý

Để làm cho vật liệu đồng đều extrude dọc theo dòng chảy của đầu máy, để tránh quá nóng phân hủy của vật liệu do trì trệ, nó không phải là giảm mạnh trong đầu máy, và không nên có góc chết và khu vực trì trệ . Đường đi nên được làm mịn càng nhiều càng tốt. Độ nhám bề mặt Giá trị Ra là 0,4μm


Tỷ lệ nén đủ

Theo các loại sản phẩm nhựa và nhựa khác nhau, nó được thiết kế để tạo ra một đầu tỷ lệ nén đủ để loại bỏ các đường nối chung gây ra bởi khung đỡ shunt để làm cho sản phẩm dày đặc.


Hình dạng phần chính xác

Do tính chất, áp suất, mật độ, độ co ngót và các yếu tố khác của nhựa, hình dạng của phần tạo hình chết của đầu máy khác với hình dạng mặt cắt ngang thực của sản phẩm. Yếu tố này nên được xem xét trong thiết kế sao cho khuôn có hình dạng mặt cắt ngang hợp lý. .


Nhỏ gọn và dễ dàng để tháo rời

Trong điều kiện thỏa mãn các tính chất cơ học, cần thiết kế một mũi với nhịp đi bộ, khớp nối chặt, truyền nhiệt đồng đều, tháo gỡ và lắp ráp thuận tiện và không bị rò rỉ.


Lựa chọn vật liệu hợp lý

Đầu máy nên được làm bằng thép với khả năng chống ăn mòn, kháng ma sát, độ bền kéo tốt và độ cứng cao. Một số cũng được mạ crôm tùy theo tình hình.
Yêu cầu thông tin