Phụ tùng ô tô ép nhựa

Chi tiết sản phẩm

Những ưu điểm của hệ thống Á hậu nóng

(1) Không cần vật liệu cổng, không cần xử lý sau, mà làm cho toàn bộ quá trình đúc hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian làm việc và cải thiện hiệu quả công việc.


(2) tổn thất áp suất là nhỏ. Nhiệt độ Á hậu nóng tương đương với nhiệt độ của vòi phun của máy ép phun, giúp tránh sự ngưng tụ bề mặt của nguyên liệu thô trong chất lỏng và áp suất phun nhỏ.


(3) Việc sử dụng lặp lại vật liệu đầu phun sẽ làm suy giảm hiệu suất của nhựa và việc sử dụng hệ thống Á hậu nóng không có vật liệu cửa có thể làm giảm tổn thất nguyên liệu và do đó làm giảm chi phí sản phẩm. Nhiệt độ và áp suất trong khoang là thống nhất, sự căng thẳng của phần nhựa là nhỏ, và mật độ là thống nhất. Dưới áp suất phun nhỏ, thời gian đúc ngắn hơn, khuôn ép phun tốt hơn so với hệ thống ép phun chung. Đối với các bộ phận trong suốt, các bộ phận mỏng, các bộ phận bằng nhựa lớn hoặc các bộ phận nhựa có nhu cầu cao, nó có thể cho thấy những ưu điểm của nó, và nó có thể sản xuất các sản phẩm lớn hơn với các mô hình nhỏ hơn.


(4) vòi phun nóng thông qua thiết kế tiêu chuẩn và nối tiếp, và được trang bị với đầu vòi phun khác nhau cho dễ dàng interchangeability. Thiết kế độc đáo và chế biến của vòng sưởi điện có thể đạt được nhiệt độ sưởi ấm thống nhất và tuổi thọ lâu dài. Hệ thống Á hậu nóng được trang bị tấm Á hậu nóng, bộ điều nhiệt, vv Thiết kế tinh tế, đa dạng, dễ sử dụng và chất lượng ổn định và đáng tin cậy.


◆ Những bất cập trong việc áp dụng hệ thống Á hậu nóng

(1) Chiều cao đóng khuôn tổng thể được tăng lên, và chiều cao tổng thể của khuôn được tăng lên do việc bổ sung các tấm Á hậu nóng.

(2) Bức xạ nhiệt khó kiểm soát. Vấn đề lớn nhất với người chạy nước nóng là sự mất nhiệt của nhân vật, đó là một vấn đề lớn cần được giải quyết.

(3) Có mở rộng nhiệt, và mở rộng nhiệt và co lại là những vấn đề mà chúng ta nên xem xét khi thiết kế.

(4) Chi phí sản xuất khuôn tăng. Giá của các phụ kiện tiêu chuẩn cho hệ thống Á hậu nóng là cao, ảnh hưởng đến sự phổ biến của các khuôn Á hậu nóng.


Yêu cầu thông tin