Phụ kiện y tế khuôn ép nhựa

Chi tiết sản phẩm

Đầu tiên, không chỉ tập trung vào thiết kế sản phẩm, bỏ qua việc sản xuất khuôn nhựa.

Một số người dùng có xu hướng tập trung vào phát triển sản phẩm và phát triển và bỏ bê thông tin liên lạc với các đơn vị làm khuôn nhựa. Sau khi xác định kế hoạch thiết kế sản phẩm ban đầu, có hai lợi thế để liên hệ trước với nhà sản xuất khuôn:


1. nó có thể đảm bảo rằng các sản phẩm được thiết kế có một quá trình hình thành tốt, và thiết kế hình sẽ không được sửa đổi bởi vì các bộ phận rất khó để xử lý.


2, nhà sản xuất khuôn có thể chuẩn bị thiết kế trước để ngăn chặn sự thiếu hiểu biết trong sự không nhất quán, ảnh hưởng đến giai đoạn xây dựng.


3, việc sản xuất khuôn nhựa chất lượng cao phụ thuộc vào sự hợp tác chặt chẽ giữa cung và cầu, để cuối cùng giảm chi phí và rút ngắn chu kỳ.

Thứ hai, không chỉ nhìn vào giá; chúng ta phải xem xét tất cả các khía cạnh của chất lượng, chu kỳ và dịch vụ.

1. Có rất nhiều loại khuôn, có thể được chia thành mười loại. Theo yêu cầu khác nhau của vật liệu phần, tính chất vật lý và hóa học, độ bền cơ học, độ chính xác chiều, bề mặt hoàn thiện, tuổi thọ, nền kinh tế, vv, các loại hình thành khuôn được lựa chọn.


2, khuôn với yêu cầu độ chính xác cao cần phải sử dụng chế biến công cụ máy CNC chính xác cao, và vật liệu khuôn và quá trình hình thành có yêu cầu nghiêm ngặt, và cũng cần phải sử dụng công nghệ khuôn CAD / CAE / CAM để thiết kế và phân tích.


3, một số bộ phận có yêu cầu đặc biệt do đúc, khuôn cũng cần phải sử dụng Á hậu nóng, khí hỗ trợ đúc, xi lanh nitơ và công nghệ tiên tiến khác.


4. Các nhà sản xuất nên có các công cụ máy CNC, EDM, máy cắt dây và thiết bị phay CNC, máy mài chính xác cao, thiết bị đo ba độ chính xác cao, thiết kế máy tính và phần mềm liên quan.


5. khuôn dập khuôn quy mô lớn (chẳng hạn như khuôn ô tô bao gồm các bộ phận khuôn mẫu) nên xem xét liệu các công cụ máy có một cơ chế uốn tóc bồng, và thậm chí cả bên bôi trơn, đa trạm cấp và như vậy. Ngoài trọng tải đấm, nó là cần thiết để xem xét các đấm, cho ăn thiết bị, máy công cụ và thiết bị bảo vệ khuôn.


6. Các phương pháp và quy trình sản xuất của các khuôn mẫu trên không có sẵn và được làm chủ bởi mọi doanh nghiệp. Khi chọn một nhà sản xuất hợp tác, bạn phải hiểu khả năng xử lý của nó, không chỉ nhìn vào thiết bị phần cứng, mà còn kết hợp cấp quản lý, kinh nghiệm xử lý và sức mạnh kỹ thuật.


7. cho cùng một bộ khuôn mẫu, các nhà sản xuất khác nhau đôi khi có một khoảng cách lớn. Bạn không nên trả nhiều hơn chi phí của khuôn, và không nên ít hơn chi phí của khuôn. Các nhà sản xuất khuôn mẫu, giống như bạn, phải tạo ra lợi nhuận hợp lý trong kinh doanh. Đặt hàng một bộ khuôn với nhiều trích dẫn thấp hơn có thể là một rắc rối để bắt đầu. Người dùng phải tiến hành từ yêu cầu riêng của họ và đo lường chúng một cách toàn diện.

Thứ ba, tránh hợp tác nhiều đầu, cố gắng làm cho sản xuất khuôn nhựa và chế biến sản phẩm một cửa.

1. Với khuôn mẫu đủ điều kiện (mẫu thử nghiệm đủ điều kiện), nó không phải là luôn luôn có thể sản xuất lô sản phẩm đủ điều kiện. Điều này chủ yếu liên quan đến việc lựa chọn công cụ máy cho một phần, quá trình tạo hình (tạo thành nhiệt độ, thời gian hình thành, vv) và chất lượng kỹ thuật của người vận hành.


2. với một khuôn tốt, nhưng cũng có một quá trình hình thành tốt, nó là tốt nhất để làm việc cùng nhau, cố gắng tránh sự hợp tác lâu dài. Nếu các điều kiện không được đáp ứng, cần phải chọn một bên chịu trách nhiệm hoàn toàn, và chắc chắn phải viết rõ ràng khi đặt hàng hợp đồng.

Yêu cầu thông tin