Sản phẩm kỹ thuật số khuôn nhựa

Chi tiết sản phẩm

Khuôn đúc nhựa là viết tắt cho một mốc kết hợp cho nén ép, đùn nhựa, ép nhựa, thổi khuôn và thấp bọt đúc. Những thay đổi phối hợp trong khoang & lõi và phụ trợ hình thành hệ thống có thể xử lý một loạt các bộ phận nhựa hình dạng khác nhau và kích cỡ. Khuôn nhựa là mẹ của ngành công nghiệp, và bây giờ phát hành sản phẩm mới sẽ liên quan đến nhựa.


Các mô hình hữu ích chủ yếu bao gồm một khuôn lõm có một khoang biến hình thành bởi một bề mặt kết hợp chết, một hội đồng chết và chết kết hợp thẻ, và một bề mặt kết hợp đấm, một mô-đun punch, một cú đấm kết hợp thẻ, một thành phần cắt khoang và A đấm có một lõi biến bao gồm một mặt cắt composite panel.

Để cải thiện hiệu suất của nhựa, vật liệu phụ trợ khác nhau như chất độn, chất hoá dẻo, chất bôi trơn, chất ổn định, chất màu, vv được bổ sung vào các polymer để trở thành một nhựa tốt.


1. tổng hợp nhựa là thành phần quan trọng nhất của nhựa, và nội dung của nó trong chất dẻo thường là 40% đến 100%. Vì cao nội dung và tính chất của nhựa thường xác định tính chất của nhựa, nhựa thường được coi là đồng nghĩa với nhựa, ví dụ, một hỗn hợp của nhựa PVC và nhựa PVC, Nhựa phenol nhựa và nhựa phenol nhựa. Trong thực tế, nhựa và nhựa là hai khái niệm khác nhau. Nhựa là một polymer nguyên chưa qua chế biến, được sử dụng không chỉ trong sản xuất nhựa, nhưng cũng là một nguyên liệu cho lớp phủ, chất kết dính và sợi tổng hợp. Ngoài nhựa chứa tối thiểu là 100% nhựa, nhựa hầu hết yêu cầu bổ sung thêm các chất khác ngoài các loại nhựa thành phần chính.


2. chất độn có thể cải thiện sức đề kháng mạnh và nhiệt độ của nhựa, và giảm chi phí. Ví dụ, việc bổ sung các bột gỗ Nhựa phenol nhựa có thể làm giảm đáng kể chi phí, làm cho nhựa phenolic, một trong các sản phẩm nhựa rẻ tiền, đồng thời cũng đáng kể nâng cao sức mạnh cơ khí. Chất độn có thể chia thành độn hữu cơ và chất độn vô cơ, chẳng hạn như bột gỗ, rags, giấy và sợi vải khác nhau, chẳng hạn như sợi thủy tinh, tảo cát trái đất, amiăng và cacbon đen và vân vân.


3. plasticizer có thể làm tăng sự dẻo và êm ái của nhựa, giảm bớt giòn, và làm cho nhựa dễ dàng để xử lý. Dẻo là như thường, không độc hại, không mùi, đun sôi cao chất hữu cơ được ổn định với ánh sáng và nhiệt độ, và được sử dụng phổ biến nhất là phthalates. Ví dụ, khi sản xuất nhựa polyvinyl clorua, nếu bạn thêm thêm dẻo, bạn có thể nhận được nhựa PVC mềm. Nếu bạn không thêm hoặc thêm dẻo)<10%), you="" can="" get="" rigid="" pvc="">


4. cánh ổn định để ngăn chặn nhựa tổng hợp đang bị phân hủy và bị phá hủy bởi ánh sáng và nhiệt trong quá trình chế biến và sử dụng, và kéo dài cuộc sống dịch vụ, một cánh ổn định nên được thêm vào nhựa. Thường được sử dụng là stearates, nhựa epoxy và muốn.


5. màu đại lý màu đại lý có thể làm cho nhựa có một loạt các màu sắc tươi sáng, đẹp. Thuốc nhuộm hữu cơ và chất màu vô cơ thường được sử dụng như là chất màu.


6. vai trò của các chất bôi trơn nhớt là để ngăn chặn các nhựa gắn bó với khuôn đúc kim loại trong khuôn, và cùng lúc đó, bề mặt nhựa có thể được mịn màng và đẹp. Thường được sử dụng chất bôi trơn là stearic acid và các muối canxi và magiê. Ngoài các tác nhân phụ trợ nêu trên, một cháy, một chất tạo bọt, một đại lý chống tĩnh điện và như thế có thể được thêm vào nhựa.

Yêu cầu thông tin