Khuôn nhôm đúc áp lực khuôn

Chi tiết sản phẩm

Sau khi đệm bằng silica gel được chuẩn bị, nó nên được đúc trong thời gian. Đổ silicone thành phần cao nhất của nấm mốc bằng tia nước, để cho nó chảy tự nhiên, và sử dụng brush dầu để đưa nó ra. Nếu nó là một phần của khuôn silicone, không chỉ là các sản phẩm toàn bộ, nhưng cũng keo nên được đều chải. Mỗi sản phẩm được brushed ít nhất ba lớp đệm bằng silica gel. Độ dày của mỗi lớp đệm bằng silica gel là 1mm. Trong quá trình đánh răng silica gel, mỗi lớp được yêu cầu để được chữa khỏi trước khi đánh răng một lớp. Khi đánh răng lớp thứ ba, thêm một lớp để lớp thứ hai. Toàn bộ khuôn silicone phần quản lý đến 3-4 mm. tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm, và chiều rộng không phải là nhiều hơn 60 mm. Silicone bắt đầu thiết lập trong 20 phút.


1. rửa sạch và khô mốc chủ làm mịn (bạn có thể áp dụng một lớp sáp phát hành hoặc áp dụng một đại lý phát hành khuôn)


2. 500 – 1000 grams khuôn silicone cao su (khuôn silicone, keo dán khuôn, cao su silicone, silica gel) như là một phụ tùng chậu nhựa;


3. hardener cân nặng theo tỷ lệ trọng lượng (thường là 1,5-2,5%), sau đó thêm vào các thùng chứa để pha, và hoàn toàn khuấy;


4. thêm một số tiền nhất định của silica mỏng hơn tùy thuộc vào tình hình (đặc biệt là lớp đầu tiên) cho đến khi các pha trộn là thống nhất, thông thường 3-5 phút.


5. sau khi pha trộn cao su silicone khuôn (khuôn silicone, keo dán khuôn, cao su silicone, silica gel) với hardener, phản ứng được thực hiện ở nhiệt độ phòng, và các phân tử rượu thấp được phát hành. Để loại bỏ các phân tử rượu từ keo, nó là cần thiết để xả bong bóng dưới áp lực tiêu cực. Cũng có thể được sử dụng mà không cần các thiết bị (chủ yếu là tùy thuộc vào kinh nghiệm hoạt động của molder)


6, khi số tiền của các đại lý chữa là tương đối nhỏ, thời gian phản ứng dài, phản ứng là đủ, và hệ keo là tốt. Vì vậy, số tiền của các đại lý chữa là tốt hơn là ít hơn bên trong. Khi bàn chải được áp dụng, lớp đầu tiên (lớp bên trong) được sấy khô và sau đó chải lớp thứ hai. Thời gian hoạt động là 30-50 phút, và thời gian demoulding 10-15 phút. Chữa thời gian là 24 giờ. Lưu ý rằng sau khi lớp đầu tiên và thứ hai được áp dụng, nó tốt hơn để thêm vải khuôn, có thể cải thiện đáng kể đời dịch vụ của nấm mốc (nhưng vải sợi thủy tinh không thể được sử dụng, nếu không nó sẽ dễ dàng có thể gây ra delaminating và toàn bộ khuôn đúc sẽ được tháo dỡ)


7. 3D truyền dịch nấm mốc, thường 10-15 giờ chữa như là tốt.


8. sau khi các mốc mềm kết thúc, làm cho một thạch cao hoặc FRP áo để hỗ trợ cho các mốc silicone mềm. Lưu ý: 1. khuôn dòng lựa chọn: chọn vị trí mà không ảnh hưởng đến sự xuất hiện của sản phẩm; chọn vị trí đó là dễ dàng để xử lý sau khi vữa; chọn các mốc chính nó là dễ dàng để tháo rời vị trí các mốc; chọn vị trí nơi mà các sản phẩm không dễ dàng bị biến dạng. 2. không mù quáng làm tăng số lượng hardener cho lịch trình sản xuất; Nếu không thọ trong khuôn silicone sẽ được giảm đáng kể.

Yêu cầu thông tin