Die đúc áp lực khuôn phần

Chi tiết sản phẩm

Các sản phẩm Silicone có thể được chia thành ba loại chính theo các quy trình đúc khác nhau.


Silicone nén dụng cụ

Sản phẩm silicon đúc thường được hình thành bằng cách áp dụng một áp lực thông qua một máy lưu hóa thông qua một khuôn nhiệt độ cao sau khi đặt một nguyên liệu silicon rắn mà một đại lý lưu hóa được thêm vào, và lưu huỳnh nhiệt độ cao được củng cố. Độ cứng của gel silica đúc thường từ 30 ° C đến 70 ° C. Nguyên liệu thô được kết hợp với màu dán theo số thẻ màu Pantone. Hình dạng của khuôn xác định hình dạng của sản phẩm silicon đúc. Các sản phẩm silicon đúc được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp silicone. Chủ yếu được sử dụng cho chỉ silicone phụ kiện công nghiệp, nút, quà tặng silicone, silicone vòng đeo tay, silicone đồng hồ, trường hợp quan trọng, bộ điện thoại di động, silicone đồ dùng nhà bếp, miếng silicone, khay đá, khuôn bánh và như vậy.

Đùn silicone

Các sản phẩm silicon nở thường được hình thành bằng cách ép đùn silica gel ép đùn. Nói chung, hình dạng của silica gel ép đùn dài, và hình dạng ống có thể được cắt theo ý muốn, nhưng hình dạng của silica gel ép đùn có những hạn chế, và được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị y tế và máy móc thực phẩm. sử dụng.

 

Silicone lỏng  

Các sản phẩm silicone lỏng được tiêm đúc bằng khuôn phun silicone. Sản phẩm mềm và có thể đạt đến 10 ° -40 °. Do đặc điểm mềm của nó, nó được sử dụng rộng rãi trong mô phỏng cơ quan con người và miếng đệm ngực silicone y tế.

 

Sản phẩm đặc biệt

Các sản phẩm silicon đặc biệt được dựa trên các đặc tính hóa học của silica gel hoặc bổ sung một số vật liệu phụ trợ. Sản phẩm silicon đặc biệt cũng có thể có khả năng chịu nhiệt độ cao (lên đến 330 độ), cấp thực phẩm (tuân thủ đầy đủ với tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn LFGB), cấp y tế, lớp chống cháy. Bằng cách thêm các vật liệu phụ trợ, nó cũng có thể có các đặc điểm như ánh sáng ban đêm, các ion âm, sự đổi màu và các thứ tương tự.


Yêu cầu thông tin