Prototype Tooling Mold Các bộ phận điện tử

Prototype Tooling Mold Các bộ phận điện tử
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Khuôn mẫu nguyên mẫu được hình thành bởi công cụ sửa khuôn cao su, đơn giản trong sản xuất, chi phí thấp và bề mặt của sản phẩm không dễ bị trầy xước, nhưng tổn thất áp suất lớn và phần tròn của phần khó thực hiện hình dạng, không phù hợp với một phần có hình dạng phức tạp và độ sâu lớn. Hydroforming loại bỏ những thiếu sót này, nhưng khi chất lỏng tác động trực tiếp lên sản phẩm, điều quan trọng là phải giải quyết vấn đề niêm phong. Thủy lực - khuôn cao su mềm có thể khắc phục các khuyết tật của hai khuôn hình thành trên và tạo thành một phần của các hình dạng phức tạp khác nhau.


Khi vẽ một phần hình dạng cong với một khuôn cứng nhắc, có một diện tích bề mặt tự do trên vật liệu xấu không tiếp xúc với cú đấm. Trạng thái ứng suất là một kéo và một áp lực, dễ bị nhăn; trạng thái ứng suất trong khuôn mềm là ứng suất kéo hai chiều, về cơ bản loại bỏ các yếu tố gây ra nếp nhăn.


Khuôn mềm được chia thành hai loại: một cú đấm mềm và một khuôn mềm. Cú đấm mềm được sử dụng để tạo thành một phần có mặt phẳng lớn và độ sâu nhỏ, và nhược điểm chính là phần trung gian của phôi được dễ dàng mỏng. Khi sử dụng cú đấm lỏng, độ ổn định của phôi không tốt và độ lệch dễ dàng do không có ma sát giữa chất lỏng và phôi trắng. Khuôn mềm có thể được sử dụng để tạo thành một phần với hình dạng phức tạp và độ sâu lớn. Do áp suất cao, khoảng trống được bọc chặt xung quanh cú đấm, không chỉ định vị chính xác chỗ trống, mà còn có chức năng tạo hình phụ trợ, giúp phóng to hình thành một phần của bộ phận. Khả năng; ngoài ra, khuôn là linh hoạt và đơn giản trong cấu trúc.


Yêu cầu thông tin