2016-Trung Quốc quốc tế ngành công nghiệp công bằng/gia công kim loại và CNC máy công cụ Hiển thị

Ngành quốc tế 2016-Trung Quốc hội chợ

Gia công kim loại và hiển thị máy công cụ CNC

Máy công cụ, tấm kim loại và chế biến ống, khuôn mẫu và công cụ của sự kiện quốc tế

Thời gian: Tháng mười một 2016 1-5

Địa điểm: Trung tâm quốc gia triển lãm (Thượng Hải)

Diện tích: 60,000 m2

Nhà tài trợ: phát triển và Ủy ban cải cách, bộ thương mại, bộ, bộ khoa học và công nghệ, Trung Quốc Viện khoa học, các viện Trung Quốc kỹ thuật, CCPIT, Thượng Hải Municipal người của chính phủ

Tổ chức: Thượng Hải Đông thương mại lansheng quốc tế tốt nhất trong các dịch vụ (Holdings) Ltd

Các ngành công nghiệp Trung Quốc tế 18 fair gia công kim loại và hiển thị máy công cụ CNC (MWCS) sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2016 1-5 tại Trung tâm triển lãm quốc gia (Thượng Hải) đã được tổ chức. Hội chợ lần này sẽ vượt quá 230.000 mét vuông triển lãm khu vực, du khách nhiều hơn 140.000 người truy cập, triển lãm, Trung Quốc lại lớn nhất, mức cao nhất của ngành công nghiệp hội chợ triển lãm.

CNC máy công cụ và gia công kim loại Hiển thị (MWCS) là cốt lõi của triển lãm hội chợ triển lãm công nghiệp Trung Quốc, khu vực triển lãm của gần 80.000 mét vuông, hơn 600 đơn vị. MWCS2016 sẽ được duy trì trên cơ sở các đặc điểm của họ, tập trung vào các phân phối của các công cụ máy cắt kim loại, kim loại hình thành các máy móc, thiết bị đo lường và thử nghiệm, công cụ và 3D in ấn có năm lĩnh vực, hơn nữa sự chú ý đến sản xuất cơ bản, tiếp tục tăng cường các công cụ máy CNC cao cấp đặc biệt và thông minh sản xuất khu vực, nhấn mạnh vào trưng bày thiết bị CNC cao cấp xuất xứ Trung Quốc đến năm 2025, để xây dựng một nền tảng xử lý kim loại cao cấp.

Triển lãm máy cắt kim loại

Máy NC và kim loại, xử lý các triển lãm (MWCS) khu vực triển lãm 80.000 mét vuông, doanh nghiệp triển lãm là dự kiến sẽ hơn 600 trang chủ, Hiển thị các máy khác nhau và các sản phẩm có liên quan hơn hàng ngàn, bao gồm có trung tâm chế biến, chiếc xe, và nghiền và nhàm chán, mill và thiết bị xử lý, và nặng máy, và điện xử lý, và bettega máy, và in 3D metal, và hệ thống NC và số điện thoại rõ ràng , và phụ tùng máy móc và thiết bị phụ trợ, và mài mòn, mài mòn, và vật cố công cụ và thiết bị đo lường thử nghiệm thể loại. Mang lại với nhau Yamazaki Mazak, Haas, tần chuan, Shenyang, Côn minh công cụ máy móc, phía bắc, Francis II, Shanghai, Dalian guangyang, vấn xuyên và nhiều khác nổi tiếng nhà sản xuất của máy công cụ, cũng như từ Đức và ý, và Thổ Nhĩ Kỳ, và Nhật bản và Đài Loan Pavilion lúc các nhóm quốc gia và khu vực, chẳng hạn như các triển lãm.

Lưu trữ tài nguyên hội nhập, các tổ chức của xe có động cơ và các bộ phận, thiết bị liên lạc điện tử cao cấp, Máy móc sản xuất, dụng cụ, aerospace, quốc phòng, đóng tàu, giao thông vận tải đường sắt, thiết bị y tế, hơn hơn 20 khu vực trọng điểm của những người mua chuyên nghiệp đến tham dự sự kiện này. Triển lãm được tổ chức tại cùng một thời điểm "đặc biệt diễn đàn cho CNC máy công cụ cao cấp và thiết bị sản xuất cơ bản", "mở rộng cải tiến liên quan thiết bị sản xuất ô tô của Trung Quốc", "kim loại cắt diễn đàn" và một số hoạt động, do đó, triển lãm và chuyên nghiệp các khách thăm quan có thể tốt hơn tương tác, lần đầu tiên để thông tin ngành công nghiệp, có hiệu quả cải thiện tiến triển lãm.