Tập trung vào các tấm kim loại dập công nghệ tốc độ thiết bị tự động đảo ngược phát triển ‖

Tại hội chợ công nghiệp Hanover trong năm 2013, "khái niệm 4.0" ngành công nghiệp của Đức "công nghiệp 4.0 nhóm". Kể từ đó, khái niệm này sâu sắc được cấy ghép với cốt lõi của ngành công nghiệp thông minh tự động, sản xuất nhân tạo chuyên sâu không thể đáp ứng trước khi doanh nghiệp hiện đại, chi phí lao động cao và hiệu quả thấp, vật liệu chất thải, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động và tuyển dụng những khó khăn cũng là vấn đề. Hiệu quả sản xuất như là một công ty sản xuất đầu tiên sẽ xem xét vấn đề này, buộc các doanh nghiệp đổi mới và hiện đại hóa các trang thiết bị, nâng cao tự động hóa thiết bị, do đó làm giảm chi phí lao động. Sản phẩm của Apple của Trung Quốc lớn nhất nhà thầu Foxconn bắt đầu trong năm 2010 kế hoạch để giới thiệu robot thông minh vào năm 2013-2015 hai năm đã chứng minh là có hiệu quả, giảm 50%, hiệu quả để thay thế. Trong các ngành công nghiệp dập, nhiều manipulator cho dòng punch, ba một feeder, hai trong một feeder mảng, servo feeder, độ chính xác và nặng San lấp mặt bằng máy, vật liệu nặng, chẳng hạn như thiết bị là điều cần thiết để hỗ trợ một thiết bị tự động sản xuất, họ rất có thể cải thiện năng suất, giảm chi phí lao động và tỷ lệ tai nạn.

Kunshan tốc độ cơ học khoa học và công nghệ công ty TNHH bắt đầu hoạt động vào năm 2004, trước đây gọi là Đài Loan cựu chiến binh punch press feeder nhà sản xuất, chuyên ngành tự động hóa hàng loạt báo chí xung quanh toàn bộ nhà máy thiết bị, nghiên cứu độc lập và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong một. Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thiết bị gia dụng, nội thất, ô tô, kim loại, dán tem, điện tử, điện, viễn thông, hàng không và các lĩnh vực khác, 12 tuổi thực tế để cung cấp cho khách hàng với chất lượng cao các giải pháp đấm để giành chiến thắng bạn bè chắc chắn. Cũng hỗ trợ DNN & v trong quá trình chuyển đổi thành công tự động chế tạo nạc để giúp đỡ trong nước công nghiệp hàng đầu các doanh nghiệp thực hiện tự động. Trong năm 2013, công ty có thể tăng tốc các dự án tại Chongqing thông minh máy móc thiết bị co, phối hợp với cục bộ khoa học và công nghệ tập trung vào nghiên cứu và phát triển của ô tô với căng thẳng cao, cao tấm thép cuộn ăn leveling máy in dập (3-trong-một feeder) và liên kết đa manipulator và các thiết bị đặc biệt khác. Sâu không-tùy chỉnh đầy đủ theo đặc tính sản phẩm khách hàng, quy trình sản xuất, cải thiện, đảo ngược thiết bị tự động hóa báo chí các nhu cầu thực tế của khách hàng, Dịch vụ tốt hơn sự phát triển nhanh chóng của các bộ phận ô tô dập ngành công nghiệp.

Trong quá khứ 10, hầu hết khách hàng sẽ vì yếu tố chi phí đầu tư thiết bị chọn bằng cách sử dụng "vật liệu khung + toàn bộ căn hộ máy + gửi tài liệu máy" hay "vật liệu khung máy hoàn toàn phẳng + đã gửi tài liệu máy" của mẫu để cho sản xuất, nhưng sử dụng điểm đặt ra dòng dập dập trong dày ban vật liệu, khối lượng vật liệu rất dễ dàng với số lượng lớn nguyên liệu, vật liệu đầu vào vật liệu khó khăn, thường là để mọi người biết thêm hướng dẫn sử dụng đã gửi tài liệu , mọi người rất dễ thương, toàn bộ căn hộ trống rất dễ dàng được chỉ định làm chấn thương, bảo trì theo dõi bằng cách sử dụng chi phí cao, và một khối lượng tài liệu cần dành dài của thời gian vật liệu thương, và vào tài liệu, rất nhiều tiêu thụ có khách hàng hiệu quả sản xuất trong thời gian và làm thế nào mọi người làm việc cùng nhau, hiện nay chi phí lao động tăng, tăng đáng kể chi phí của khách hàng.

Hiện nay, tấm dập, am hiểu người tiêu dùng sẽ chọn để nghiên cứu công nghệ năng lượng tốc độ và sự phát triển của ba trong một khay phù hợp chính xác cú đấm như dòng punch của tự động hóa thiết bị tinh vi xử lý công nghệ, quá trình tối ưu hóa, nạc quản lý, sẽ làm giảm đáng kể chi phí ban đầu. Vì các feeder 3-in-one có độ bền cao, đầy đủ chức năng + nhập khẩu động cơ kiểm soát hệ thống cấu trúc nhỏ gọn, ổn định, chạy, dễ sử dụng, căn hộ toàn bộ nguồn cấp dữ liệu độ chính xác cao mặc kiện cho ít hao mòn, sử dụng một máy tính, chẳng hạn như đặc điểm, cao ergonomic.

Lựa chọn này sẽ có thể:

1, và nguyên vật liệu mở, chỉnh sửa, gửi tài liệu ba máy một cấu trúc nhỏ gọn, và chiếm không gian nhỏ, đơn giản hóa dập quá trình sản xuất, trong khi nâng cấp đã hoàn toàn phẳng, và đã gửi tài liệu chính xác; 2, và xe hơi Đài Loan vật liệu thương đạt được tự động vật liệu thương, hỗ trợ vật liệu cánh tay tie hoàn toàn phẳng vào vật liệu áp đầu thiết bị đạt được vật liệu tự động vào tài liệu, một người có thể dễ dàng thao tác máy Đài Loan, đạt được tự động hóa thương tài liệu mở, rất tiết kiệm chi phí của con người; 3, và cánh tay tài liệu/thủy lực khí nén áp lực buộc khối vật liệu cánh tay, từ giải pháp cơ bản có dày bảng khối với số lượng lớn vật liệu vấn đề vật chất. 4, cho ăn San lấp mặt bằng máy đứng đầu với vít nâng hàm, mốc thử nghiệm, gỡ lỗi là rất đơn giản. 5, xe đẩy, kệ, San lấp mặt bằng, cho ăn các khả năng để kiểm soát tất cả trong độc lập kiểm soát máy, dễ vận hành, mức độ cao của tự động hóa. 6, được trang bị với hệ thống bôi trơn tập trung, một phần ba trong một feeder, bộ phận có thể là bôi trơn tập trung và hiệu quả, bảo trì đơn giản, tỷ lệ thất bại là rất thấp. 7, có thể là tự động theo dõi tài liệu feeding máy đồng bộ với dòng punch.

Hiện nay, tốc độ của nghiên cứu và phát triển của NC servo feeder đã dần dần thay thế cơ khí scroll wheel feeder thị phần, được sử dụng rộng rãi trong độ chính xác cao tiến bộ dập, dập cơ sở, bằng cách sử dụng tỷ lệ đã đạt đến hơn 40% khách hàng.

1, độ chính xác NC servo feeder bằng cách sử dụng một bộ đầy đủ của Nhật bản nhập khẩu hệ thống điều khiển (Mitsubishi PLC, Panasonic động cơ và lái xe), hiệu suất ổn định, nguồn cấp dữ liệu độ chính xác cao.

2, dễ vận hành, mức độ cao của tự động hóa. Bánh truyền thống đã gửi tài liệu máy thiết lập hoặc thay đổi bước từ Shi là nhu cầu thông qua quy chế lập dị đĩa để đạt được, đối lập dị đĩa nạp ở cú đấm đầu ra trục vị trí, do đó, quy định là không thay đổi, điều chỉnh phạm vi của giới hạn, và NC servo gửi tài liệu máy bước từ có thể thông qua màn hình cảm ứng nhập cách đạt được, đơn giản thuận tiện, và thiết lập phạm vi rộng, có thể từ 0-9999.99 mm , nâng cấp đã gửi tài liệu máy bằng cách sử dụng phạm vi, trong khi nâng cấp có thời gian làm việc có hiệu quả, cho phép khách hàng thực sự đầu tư tối thiểu số tiền đề hạ đạt được lợi ích tối đa.

Hai điểm là lợi thế của nó tương đối của bánh xe feeder, và bởi vì điều này, nó dần dần thay thế các feeder lăn, báo chí cho sự lựa chọn trở thành khách hàng.

Tiếp tục hoạt động, Dịch vụ bền vững, phát triển với khách hàng trong mỗi người trong chúng tôi theo đuổi của các hằng số bit tỷ lệ có khả năng!