NPE2015: Hàng rào bao bì đựng Injection Molding công nghệ Leapis báo cáo

Ngành công nghiệp nhựa "Chén thánh": nó là rõ ràng rằng tổng số gói sẽ thay thế đúc tiêm trong bao bì kim loại, ví dụ, lon hơn 1 tỷ mỗi năm thị trường.

Hiển thị 2015NPE, bạn sẽ thấy nó đã đi vào cuộc sống của chúng tôi.

Nhựa có thể hoạt động tốt hơn

Milacron (booth số: W2703) được trưng bày một Klear thực phẩm hộp, giúp quan sát thực phẩm trong các hình thức nồi.

"Bất ngờ là bao bì không ảnh hưởng đến thực phẩm bóng", Hệ thống phun Milacron cho tổng lasaierbeineite, giám đốc tiếp thị và bán hàng cho biết.

Mười tháng trước, triển lãm Đức Interpack, Milacron Klear có hiển thị mẫu và trên NPE, Milacron đầu tiên Klear hội chợ sẽ được tổ chức. Bennett nói: "về Klear, chúng tôi trưng bày một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, bây giờ các công ty trong việc thiết lập một rào cản trong chế độ xem container.

Dòng này 280 tấn kẹp lực của máy ép phun, khuôn mẫu bốn khoang sản xuất Klear có thể chạy chu kỳ ít hơn 8 giây. Bằng cách làm việc lạnh chết StackTeck hệ thống hạn chế. Công ty cao-group và Thạc sĩ là một nhà sản xuất của á hậu nóng và DME nấm mốc và thành phần nhà cung cấp.

Kết luận của biên tập viên "nhựa bao bì thay vì ngành công nghiệp bao bì truyền thống là một chủ đề nóng trong năm 2015 mới thay vì truyền thống của các quá trình va chạm sẽ đối mặt với khó khăn? trong NPE2015 này hiển thị sẽ là tiết lộ từng người một. Các nhà sản xuất nhựa, Máy móc thiết bị, hóa chất, phụ gia, nấm mốc, nấm mốc và thiết kế phần mềm, tuỳ đúc khả năng trong các lĩnh vực như nhà cung cấp sẽ đáp ứng ở Orlando Orange County Convention Center ngày 23 tháng 3, dự kiến sẽ tổng cộng khoảng năm 2000, 40% từ lãnh thổ Hoa Kỳ. Ngày NPE2015, bạn sẽ tìm hiểu về công nghệ mới của ngành công nghiệp, và các cơ hội để giao tiếp với công ty và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.