Yêu cầu đối với bảo vệ an toàn của sản xuất phụ tùng kim loại

1. Lưu trữ môi trường (kho hàng) của kho phụ kiện bằng kim loại phải khô và thoáng khí, tránh xa các khí độc; Các đồ đạc trong kho sẽ không được cất cùng với các hóa chất và các chất có tính axit; Nhiệt kế, thiết bị điều chỉnh độ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm được cung cấp trong kho; Các phụ kiện nên được giữ một cách có trật tự trên kệ, với khoảng cách an toàn giữa các kệ và giữa các kệ và tường. Không thoải mái để đặt trên các kệ lớn, không đặt trực tiếp trên mặt đất, việc áp dụng pad, với mặt đất để duy trì một khoảng cách nhất định.

2. Phụ kiện lưu trữ và chấp nhận phải chú ý đến vấn đề của phụ kiện kho bãi Ngoài các quy định của việc chấp nhận kho hàng và kiểm tra kỹ thuật, mà còn để các bộ phận lưu trữ của bảo vệ bao bì kiểm tra toàn diện. Ngoài các kiểm tra kỹ thuật phải được mở ra, nói chung phải duy trì bao bì ban đầu và tính toàn vẹn niêm phong. Chẳng hạn như sự phát hiện của thiệt hại bao bì, ăn mòn và các bộ phận khác của tình hình, để kịp thời xử lý.Metal Parts Manufacturing

3. Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong kho theo mùa và nhiệt độ thay đổi, điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong kho trong thời gian, giữ nhiệt độ ở mức 20-30 ℃ và giữ độ ẩm tương đối dưới 75%.

4. Thời gian dầu Chống gỉ các phụ kiện bằng kim loại trong kho thời gian lâu hơn, mỡ bảo vệ của nó có thể dễ bay hơi, bao bì có thể bị hư hỏng, tại thời điểm này để kết hợp thường xuyên hoặc không đều kiểm kê, kiểm tra bảo vệ các phụ kiện, kịp thời chống gỉ điều trị. Các bộ phận hoàn thiện bề mặt làm việc có một gỉ nhỏ, có thể được sử dụng sợi bông sạch nhuộm với một ít dầu lau, không được sử dụng vải xơ hoặc giải phóng mặt bằng. Nếu sự ăn mòn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sử dụng, nó sẽ bị loại bỏ. Sau khi loại bỏ các chất tẩy rửa, các bộ phận nên được dầu và giữ. Phương pháp chống rỉ truyền thống của các bộ phận kim loại là nhúng các bộ phận vào sáp parafin nóng chảy, loại bỏ không khí và sau đó sử dụng vải, bao bì nhựa hoặc giấy. Các bộ phận chính xác cao có thể được ngâm trong dầu khoáng nóng, phủ vải trước khi nhúng sáp, cũng có thể dựa trên các đặc điểm khác nhau của phụ kiện và yêu cầu lưu trữ, lựa chọn các chất chống mài mỡ khác nhau để điều trị.

5. Ngăn các bộ phận không chạm vào các bộ phận của bề mặt làm việc hoàn thiện, đặc biệt, một số phụ kiện lớn hơn và quan trọng hơn như trục khuỷu, trục cam, thân xi lanh, đầu xi lanh, vỏ phân, vv, ngoài dầu chống gỉ, nhưng Cũng để bảo vệ bao bì (như trường hợp bằng gỗ), mục đích là để tránh hoàn thiện thương tích mặt. Các bộ phận chính thức của nhà máy sản xuất các bộ phận nhà máy, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia cho bao bì. Những kiện hàng này sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu kho và sẽ được sửa chữa nếu chúng bị hư hỏng. Phụ kiện trong việc giao hàng kho, mua, làm sạch, quá trình kiểm kê, mà còn chú ý để bảo vệ, để các phụ kiện trong thư viện không bị thương. Các bộ phận nặng nên không được kéo trên mặt đất. Sản xuất phụ tùng