In 3D Tạo Mẫu Nhanh

Chi tiết sản phẩm

Độ dày của mặt cắt ngang của máy in (nghĩa là hướng Z) và độ phân giải của hướng phẳng, tức là hướng XY, được tính bằng dpi (pixel trên inch) hoặc micromet. Độ dày điển hình là 100 μm, là 0,1 mm và một số máy in như dòng máy ObjetConnex và dòng ProJet của Hệ thống 3D có thể in một lớp mỏng 16 μm. Hướng máy bay có thể in độ phân giải tương tự với máy in laser. Các "giọt mực" in thường có đường kính từ 50 đến 100 micron. Nó thường mất vài giờ đến vài ngày để tạo ra một mô hình sử dụng các phương pháp truyền thống, tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của mô hình. Việc sử dụng công nghệ in 3D có thể giảm thời gian xuống vài giờ; tất nhiên, nó được xác định bởi hiệu suất của máy in và kích thước và độ phức tạp của mô hình.


Các kỹ thuật sản xuất truyền thống, chẳng hạn như ép phun, có thể sản xuất số lượng lớn các sản phẩm polymer với chi phí thấp hơn, trong khi công nghệ in 3D có thể tạo ra một số lượng sản phẩm tương đối nhỏ, nhanh hơn, đàn hồi hơn và chi phí thấp hơn. Một máy in 3D kích thước màn hình có thể đáp ứng nhu cầu của đội ngũ thiết kế hoặc phát triển khái niệm cho các mô hình sản xuất.


Kết thúc in

Độ phân giải của máy in 3D là đủ cho hầu hết các ứng dụng (bề mặt cong có thể thô ráp, giống như răng cưa trên hình ảnh) và cho các mục có độ phân giải cao hơn có thể được thực hiện bằng máy in 3D hiện tại. mặt phẳng "độ phân giải cao".


Một số công nghệ có thể in trên nhiều tài liệu cùng một lúc. Một số kỹ thuật cũng sử dụng hỗ trợ trong quá trình in. Ví dụ, khi in các đối tượng có hình dạng ngược, một số vật phẩm dễ tháo ra (chẳng hạn như vật liệu hòa tan) là cần thiết để hỗ trợ.

In 3D Mini Robot 1 (001) .jpg


3D In Mini Robot (001) .jpg

Yêu cầu thông tin