Bộ phận SLA SLS Prototyping nhanh chóng

Chi tiết sản phẩm

SLA công nghệ:

SLA (Stereo in thạch bản máy, nhựa cảm quang có chọn lọc chữa khỏi).

Các bồn chứa chất lỏng chứa đầy những loại nhựa chất lỏng cảm quang, nhanh chóng kiên cố hóa dưới bức xạ của tia cực tím laser phát ra từ laser (SLA là khác nhau từ laser được sử dụng cho SLS, SLA sử dụng laser cực tím, và SLS sử dụng laser hồng ngoại). Sự khởi đầu của sự hình thành, Bàn nâng hạ là dưới mức chất lỏng, chỉ cần một lớp dày. Cấu hình mặt cắt quét dọc theo bề mặt chất lỏng theo lệnh máy bằng các chùm tia laser tập trung của các ống kính. Nhựa ở khu vực quét nhanh chóng kiên cố hóa hoàn tất một quá trình một lớp để có được một lớp tấm nhựa. Sau đó, Bàn làm việc được hạ xuống bởi một lớp dày của lớp phần, và các kỳ phần lớp nào khác được chữa khỏi. Xếp lớp như vậy tạo thành một thực thể xây dựng ba chiều.


Lợi thế của công nghệ SLA:

1) trong thời gian dài phát triển, công nghệ lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Trong số nhanh chóng prototyping máy cài đặt trên toàn thế giới, photocuring hệ thống chiếm khoảng 60%.

2) tốc độ hình thành là nhanh hơn và hệ thống hoạt động ổn định.

3) rất linh hoạt.

4) cao độ chính xác nhất, có thể đạt được mức micron, chẳng hạn như 0.025 mm.

5) chất lượng bề mặt là tốt đẹp và mịn màng: thích hợp cho các bộ phận sử dụng tốt.


Nhược điểm của SLA công nghệ:

1) cần phải thiết kế cấu trúc hỗ trợ. Cấu trúc hỗ trợ cần phải được gỡ bỏ khi không hoàn toàn chữa khỏi, và một phần đúc là một cách dễ dàng bị hỏng.

2) các thiết bị đắt tiền và chi phí sử dụng và bảo trì không thấp. SLA hệ thống đòi hỏi độ chính xác thiết bị hoạt động trên các chất lỏng và là đòi hỏi trong môi trường làm việc.

3) cảm quang nhựa hơi độc hại, gây ô nhiễm môi trường, và có một phản ứng dị ứng với một số da của con người.

4) nhựa vật liệu tốn kém, nhưng sức mạnh, độ cứng và nhiệt kháng chiến sau khi đúc được giới hạn, mà không phải là thuận lợi để bảo quản lâu dài.

5) vì các tài liệu là một loại nhựa, nhiệt độ sẽ được quá cao để làm tan chảy và nhiệt độ làm việc không vượt quá 100 ° C. Nó là dễ vỡ sau khi chữa, dễ dàng để phá vỡ, và có người nghèo processability. Các bộ phận đúc rất dễ hấp thụ độ ẩm và có sức đề kháng kém ăn mòn.

Yêu cầu thông tin