Tạo khuôn chân không silicone nhanh chóng

Chi tiết sản phẩm

Các bước đúc chân không

1. Trước khi sản xuất Đúc chân không, chúng ta cần tạo mẫu bằng gia công CNC hoặc in 3D. Sau đó trộn silicone với chữa đại lý. Sự xuất hiện của đúc chân không là một chất lỏng chảy, thành phần A là Silicone, thành phần B là một tác nhân đóng rắn.


2. Hút chân không sơ tán: Sau khi silicone và chất đóng rắn được trộn đều, hút chân không được thực hiện. Thời gian hút bụi không nên quá dài. Trong những trường hợp bình thường, không được vượt quá 10 phút. Nếu chân không quá dài, silicone sẽ chữa khỏi ngay lập tức. Phản ứng liên kết ngang được tạo ra sao cho silica gel trở thành một mảnh và không thể được sơn hoặc đổ.


3. Quá trình đánh răng hoặc vận hành: Kéo silicon đã được sơ tán trên mẫu bằng bàn chải hoặc đổ. (Lưu ý: Sản phẩm hoặc mẫu được sao chép cần sử dụng chất phóng thích trước khi đổ silicone). Sau đó chải silicone trên đỉnh của sản phẩm, đánh răng phải đồng nhất, sau 30 phút, dán một lớp vải sợi ngang bằng sợi gạc để tăng cường độ và độ bền của silicone.


4. Sản xuất khuôn ngoài: Các phương pháp và vật liệu thường được sử dụng bao quanh khuôn bằng một tấm nhựa hoặc gỗ, sau đó điền vào tủ khuôn bằng thạch cao. Một phương pháp khác là chải một lớp nhựa sau đó dán một lớp vải sợi thủy tinh, sau đó chải và sau đó dán, lặp lại hai hoặc ba lớp có thể hoàn thành khuôn bên ngoài.


5. Điền hoặc đổ khuôn phương pháp hoạt động: Điền hoặc đổ khuôn được sử dụng cho các sản phẩm tương đối trơn tru hoặc đơn giản, không có dòng mốc tiết kiệm thời gian và lao động.

Yêu cầu thông tin